Empire Rush Rome Wars Tower Defense

Played 330 times.

80% (4/5)
Mô tả:
Tham gia Empire Rush: Rome Wars ... Epic Castle Defense! Thưởng thức một trong những trò chơi chinh phục hay nhất! Chiến đấu trong những trận chiến khốc liệt nhất với chiến lược. Tham gia vào một cuộc chiến tranh gấp rút để trỗi dậy đế chế vĩ đại của thời đại. LA MÃ! XÂY DỰNG NHÂN VIÊN CỦA BẠN! Nếu bạn yêu thích các trò chơi Tower Defense (TD), Conquest và Collectible Cards, Empire Rush: Rome Wars hợp nhất các tính năng này và dẫn dắt bạn vào một cuộc hành trình đầy những trận chiến hoành tráng để chinh phục thế giới! CỐ GẮNG LÊN CHÚA! La Mã là đế chế hùng mạnh nhất trong thời đại, và phát triển nhờ sức mạnh của Caesar và các chiến binh của ông ta, nhưng giờ đây nó bắt đầu bị bao vây bởi đám man rợ để tiêu diệt Caesar. HÃY LỪA ĐẢO NGƯỜI EM! Tham gia Empire Rush: Rome Wars! THAM GIA TRẬN CHIẾN! ⚔️ ✓ CHIẾN TRANH CHỦ NGHĨA! Chiến binh cổ đại, vệ binh pháp quan, cung thủ tinh nhuệ, quân đoàn La Mã và quân đội đế quốc so với đám man rợ. ✓TIME KILLER! Thống trị Đế chế của bạn cả ngày!
Join Empire Rush: Rome Wars...Epic Castle Defense!
Enjoy one of the best conquest games! Fight the fiercest battles with strategy. Take part in a rush wars to rise the great empire of the age. ROME!
BUILD YOUR EMPIRE! If you love Tower Defense (TD), Conquest games and Collectible Cards, Empire Rush: Rome Wars merge these features and leads you on a journey filled with epic battles to conquer the world!
CRUSH THE HORDE! Rome is the most powerful empire of the age, and grows by the power of Caesar and his warriors, but now it is begin to be under siege by barbarian hordes to demise Caesar. DEFEND THE EMPIRE!
Join Empire Rush: Rome Wars! JOIN THE BATTLE! ⚔️
✓ROME WARS! Ancient warriors, praetorian guards, elite archer, roman legion and imperial army vs. barbarian hordes.
✓TIME KILLER! Rule your Empire all day!

Giới thiệu:
★★★ ĐIỂM NỔI BẬT ★★★ ✓ TRÒ CHƠI THÚ VỊ! Thưởng thức game nhập vai Tower Defense, tựa game Chiến lược MIỄN PHÍ này. ✓GROW NHANH CHÓNG! Trò chơi chinh phục với nhiều nâng cấp để phát triển trong lâu đài của bạn. ✓ CASTLE CỰC KỲ HẤP DẪN! Cải thiện khả năng phòng thủ và bảo vệ lâu đài của bạn khỏi CHÚA! ✓ CHIẾN THẮNG CỰC KỲ! Chiến đấu chống lại kẻ thù của bạn và đánh bại Boss! ✓ PHẦN THƯỞNG CHO BÉ! Yêu cầu nhiệm vụ của bạn! Trang trại đá quý trong cuộc chinh phục !! ✓ THẺ THU HÚT! Hợp nhất các đơn vị để phòng thủ và tìm ra chiến lược tốt nhất để đúc thẻ của bạn!

★★★HIGHLIGHTS★★★

✓WAR GAME! Enjoy this Tower Defense RPG, FREE Strategy title.
✓GROW FAST! Conquest game with many upgrades to develop in your castle.
✓DEFENSIVE CASTLE! Improve your defense and protect your castle from the HORDES!
✓EPIC BATTLES! Fight against your enemies and defeat the Boss!
✓DAILY REWARDS! Claim your missions! Farm gems across the conquest!!
✓COLLECT CARDS! Merge units to defend and find the best strategy to cast your cards!
Danh mục:

Action Arcade

Quảng cáo

DANH MỤC NỔI BẬT

GAME HOT NHẤT 2021

Games tương tự