Ninja Clash Heroes

Played 1079 times.

90% (40/44)
Mô tả:
Trong Ninja Clash Heroes, bạn sẽ chỉ huy một đội các anh hùng chuyên nghiệp. Có thể đó là một Hướng đạo sinh ninja lén lút, một samurai mặc giáp đầy đủ, một nhà sư Phật giáo thông thái hoặc một Geisha bắn tỉa chết chóc, bạn sẽ tìm thấy một nhân vật theo ý thích của mình. Hành động diễn ra trong một khu vườn phương Đông xinh đẹp, nhưng bạn sẽ có rất ít thời gian để chứng kiến vẻ đẹp của môi trường xung quanh khi kẻ thù đang ráo riết đánh cắp Con mèo Thần tài mà bạn đã thề sẽ bảo vệ. Mở khóa sức mạnh chết người của lớp học của bạn và thu thập các ngôi sao để mở thùng với vũ khí và tên lửa đẩy tuyệt vời. Nâng cấp nhân vật của bạn, kiếm huy chương và tận hưởng Ninja Clash Heroes một cách trọn vẹn nhất!
In Ninja Clash Heroes you take command of a squad of professional heroes.
Might it be a sneaky ninja Scout, a full armored samurai, a wise Buddhist monk or a deadly sniper Geisha, you'll find a character to you liking.
The action takes place in a beautiful oriental garden, but you'll have little time to witness the beauty of surroundings as the enemy is thriving to steal the Fortune Cat you side sworn to protect.
Unlock the deadly powers of your class and collect stars to open crates with awesome weapons and boosters.
Upgrade your character, earn medals and enjoy Ninja Clash Heroes to the fullest!

Giới thiệu:
WASD - di chuyển KHÔNG GIAN - nhảy G - ném lựu đạn C - cúi RMB - nhắm TAB - bảng điểm
WASD - movement
SPACE - jump
G - throw grenade
C - crouch
RMB - aim
TAB - score tableDanh mục:

Multiplayer Shooting 3D

Quảng cáo

DANH MỤC NỔI BẬT

GAME HOT NHẤT 2021

Games tương tự